30/04/2018
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ ภาคปกติ (ผู้สมัครรอบที่1) ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรภาคปกติ

ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561

ตามที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

หลักสูตรภาคปกติ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561 นั้น ขณะนี้ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้วจึงขอประกาศ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรภาคปกติ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา2561 ตาม

รายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ และสามารถดาวน์โหลดกำหนดการและขั้นตอนสำหรับผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาได้ที่

www.grad.ku.ac.thอนึ่ง ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องปฏิบัติตามกำหนดการและขั้นตอนสำหรับผู้มีสิทธิ์

เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา

2561 ทุกขั้นตอนมิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเป็นนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

ประกาศ ณ วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2561