16/05/2017
ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ ในวาระครบรอบ 36 ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญนิสิต ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 36 ปี  คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ชิงรางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท