14/03/2017
นิสิตสื่อสารมวลชนร่วมกิจกรรมการกุศล

เมื่อเร็วๆ นี้ นายจิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ หรือเมฆ นักแสดง U- Prince series ตอน ฮอว์ค และนิสิตสาขาสื่อสารมวลชน ภาควิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมนำเสื้อประมูลในงาน Market For You ภายใต้กิจกรรมร่วมประมูลของรักจากดารา ศิลปิน ในรั้วนนทรี ซึ่งจัดโดยองค์การบริหาร องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ลานดาว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิเด็ก จังหวัดนครปฐม และรายได้จากการประมูลเสื้อในครั้งนี้มีมูลค่าถึง 3,200บาท