15/11/2018
ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภาคปกติ (เรียนในเวลาราชการ) ภาคต้น ปีการศึกษา 2562

หลักสูตร ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

สาขาวิชา นิเทศศาสตร์และสารสนเทศ

ชื่อปริญญา ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

ภาควิชา นิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์

เนื้อหาหลักสูตร เป็นหลักสูตรที่มีการบูรณาการองค์ความรู้ด้านนิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์เข้าด้วยกัน เน้นให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถในงานด้านนิเทศศาสตร์ การคิดวิเคราะห์และการจัดการ สารสนเทศ การวิจัยเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพ  เพื่อประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานในองค์กรด้าน นิเทศศาสตร์และองค์กรด้านอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับความต้องการของสังคม ยุคดิจิทัล

จำนวนนิสิตที่จะรับ      15   คน

แบบ/แผน                  แผน ก แบบ ก 2

กำหนดการรับสมัคร   จันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 - ศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

สมัครด้วยตนเองที่บัณฑิตวิทยาลัย   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์