19/06/2018

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาระดับ บัณฑิตศึกษา หลักสูตรภาคปกติ ประจําภาคต้น ปีการศึกษา 2561 นั้น ขณะนี้ได้ดําเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรภาคปกติ ประจําภาคต้น ปีการศึกษา 2561 ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ และสามารถดาวน์โหลดกําหนดการและขั้นตอนสําหรับผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ได้ที่ www.grad.ku.ac.th

อนึ่ง ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องปฏิบัติตามกําหนดการและขั้นตอนสําหรับผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับ บัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจําภาคต้น ปีการศึกษา 2561 ทุกขั้นตอน มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเป็นนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประกาศ ณ วันที่  30  เมษายน  พ.ศ. 2561

(รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง  ขันตยานุวงศ์) คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย